Khách hàng thông minh nên chọn mua dự án Citi Alto Quận 2

Cư dân thông minh phải mua Citi Alto Kiến Á Group

Dự án Citi Alto Kiến Á Quận 2 ở đâu?

Dự án căn hộ Citi Alto đây không phải là thị trường đất ảo, mua đất để anh bán. Khi quy hoạch lại đô thị thông minh sẽ đòi hỏi rất lớn về nhận thức, trình độ và khả năng chứ không thôi là anh sẽ lạc hậu…căn hộ Citi Alto’.

Ông Trần Vĩnh Tuyến cho rằng đất ở Citi alto dự án quận 2, 9, Thủ Đức không phải là thị trường đất ảo.

Ông Trần Vĩnh Tuyến cho rằng đất ở quận 2, 9, Thủ Đức không phải là thị trường đất ảo.

Ngày 18/4, lãnh đạo TP.HCM dự án Citi Alto Kiến Á  đã có buổi làm việc với các doanh nghiệp công nghệ thông tin với chủ đề Chung sức xây dựng thành phố thành đô thị thông minh.

Kiến Á phát triển căn hộ Citi Alto dự án tại Quận 2

CĂn hộ Citi Alto tại Quận 2 Tại đây, khi đề cập đến khu đô thị sáng tạo phía Đông TP.HCM (gồm quận 2, 9 và Thủ Đức), ông Trần Vĩnh Tuyến – Phó chủ tịch UBND TP Citi Alto Kiến Á cho biết rằng, sau khi triển khai ý tưởng này của Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thì “đất ở đây có tăng”, thậm chí ông còn bị người thân hỏi rằng “sao không báo trước để mua đất”.

Tuy nhiên theo ông Tuyến, để mua đất ở đây – nếu là doanh nghiệp thì phải là doanh nghiệp sáng tạo, còn là người dân thì cần đáp ứng được yêu cầu của một đô thị thông minh – người dân thông minh Dự án căn hộ Citi Alto Kiến Á

“Đây không phải là thị trường đất ảo, mua đất để anh bán. Khi quy hoạch lại đô thị thông minh sẽ đòi hỏi rất lớn về nhận thức, trình độ và khả năng, chứ không thôi là anh sẽ lạc hậu. Khi đó anh bán không ai mua hết” – ông Tuyến cho hay.

“Thành phố đòi hỏi doanh nghiệp, người dân đến đây phải đáp ứng được yêu cầu sáng tạo, đáp ứng được tiêu chuẩn của đô thị thông minh” – ông Tuyến nhấn mạnh.

Trước đó, Dự án Citi Alto căn hộ Kiến Á phát biểu trước các doanh nghiệp, ông Nguyễn Thiện Nhân cho biết, do không thể một lúc triển khai dự án “đô thị thông minh” trên toàn thành phố nên “cần đẩy nhanh tại một khu vực” – đó là khu đô thị sáng tạo phía Đông.

Citi Alto Quận 2 Kiến Á chủ đầu tư Theo ông Nhân, Khu công nghệ cao (quận 9) hiện đã lấp đầy, quận Thủ Đức với 12 đại học, 1.500 tiến sĩ, 70.000 sinh viên, khu Thủ Thiêm (quận 2) sẽ là trung tâm tài chính.

“Ba cái này tạo nên tương tác chặt chẽ về không gian nghiên cứu, đào tạo công nghệ cao và tạo nên những vùng đệm để khuyến khích khởi nghiệp sáng tạo. Dân số ở đây gần 1 triệu người, diện tích khoảng 22.000ha, như vậy đủ lớn tạo nên sức mạnh từ bên trong” – ông Nhân nhấn mạnh.

Liên hệ mua dự án Citi Alto Kiến Á ở đâu? 

Dự án Kiến Á Citi Alto Cũng theo người đứng đầu Thành ủy, đây sẽ là vùng thông minh đầu tiên của thành phố, nơi là hạt nhân cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, có mật độ cao nhất về giáo dục đại học, công nghệ cao, nơi sống tốt nhất và làm việc tốt nhất về công nghệ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *